BÁN KEO CHỐNG DỘT BÊ TÔNG, KEO CHỐNG DỘT MÁI NHÀ CHẤT LƯỢNG SIÊU DÍNH

17/04/2019 | 1542 |
0 Đánh giá

Quý khách đang băn khoăn, chưa biết tìm nơi BÁN KEO CHỐNG DỘT BÊ TÔNG, KEO CHỐNG DỘT MÁI NHÀ CHẤT LƯỢNG SIÊU DÍNH ở đâu. Vậy thì hãy đến công ty chúng tôi - Lê Thanh sẽ là địa chỉ tốt nhất giúp quý khách mua được sản phẩm theo ý muốn. Liên hệ ngay 0902 504 742 để mua những sản phẩm tốt nhất quý khách nhé!

NHỮNG ƯU ĐIỂM KEO CHỐNG DỘT BÊ TÔNG, KEO CHỐNG DỘT MÁI NHÀ

Keo chống dột bê tông, keo chống dột mái nhà là chất trám kín, vá, bít vị trí đinh, vít mái nhà bị gỉ, lủng lỗ siêu dính được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội.

+ Được sản xuất từ chất liệu silicone một thành phần, không có sự pha trộn tạp chất. Nó cũng không ăn mòn kim loại trong quá trình sử dụng.

+ Luôn mềm dẻo với độ co rút thấp. Ngoài ra, sản phẩm cũng có khả năng thích nghi tốt với nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

+ Đối với mọi bề mặt khi tiếp xúc, keo đều không cần lốp lót. Điều này mang đến sự tiện lợi rất lớn cho khách hàng khi sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG KEO CHỐNG DỘT BÊ TÔNG, KEO CHỐNG DỘT MÁI NHÀ CHẤT LƯỢNG  SIÊU DÍNH

Với khả năng kết dính tốt và rất đa năng nên việc chọn mua keo chống dột bê tông, keo chống dột mái nhà hiện nay ngày càng nhiều. Sản phẩm này có khả năng ứng dụng trong cả lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng keo để bít kín khe hở ở cửa sổ, cửa đi, vá vết nứt trên tường, móng nhà…Tất nhiên, nếu trường hợp mái nhà bị dột thì đây cũng là lựa chọn tốt nhất mà khách hàng có thể sử dụng.

BÁN KEO CHỐNG DỘT BÊ TÔNG, KEO CHỐNG DỘT MÁI NHÀ CHẤT LƯỢNG SIÊU DÍNH

Keo chống dột bê tông, keo chống dột mái nhà đang được rất nhiều nhà thầu sử dụng nhất hiện nay. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao, công ty Lê Thanh đẩy mạnh nhập khẩu và bán keo chống dột bê tông, keo chống dột mái nhà chất lượng siêu dính giao hàng toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt, được kiểm nghiệm đạt chuẩn trước khi đưa ra thị trường. Là dòng keo trám kín được sản xuất theo tiêu chuẩn Malaysia chính hãng Xtraseal đảm bảo an toàn cho mọi nhu cầu sửa sang hàn bít mái nhà.

Quý khách vui lòng gọi đến chúng tôi kèm theo số lượng đặt mua, nhân viên kho xưởng sẽ căn cứ và gửi bảng giá bán keo chống dột bê tông, keo chống dột mái nhà nhanh và chính xác nhất

Công ty có chính sách đổi trả khi keo bị lỗi và miễn phí vận chuyển đối với 1 số khu vực.

Mọi chi tiết đặt hàng quý khách vui lòng gửi thông tin đến chúng tôi qua

Email: keosiliconegiasilethanh@gmail.com

Tell/zalo: 090 678 3367 - 090 684 3367

Phòng kinh doanh nhận cuộc gọi, tin nhắn và gửi bảng báo giá liên tục trong ngày


Tin tức liên quan

Bình luận