NHẬN CUNG CẤP KEO TRUNG TÍNH DÁN POLYESTER NHỰA PVC, SẮT THÉP

16/04/2019 | 83 |
0 Đánh giá

Các loại keo trung tính FEIDU – A500, EUROSI - E500, APOLLO - A500, XTRASEAL – SN 505, 504, 503, 502, 501 thích hợp cho dán polyester nhựa pvc, sắt thép. Liên hệ : 0902 504 742. Giao hàng toàn khu vực TP.HCM và các tỉnh thành Bắc Nam.

Keo trung tính dùng dán nhựa, sắt thép

DANH SÁCH CÁC LOẠI KEO TRUNG TÍNH DÁN POLYESTER NHỰA PVC, SẮT THÉP

Keo trung tính là vật liệu trám kín được sản xuất từ silicon nguyên sinh, phụ gia và chất xúc tác. Keo silicone hệ trung tính khi tiếp xúc với không khí chúng sẽ sẽ giải phóng rượu và một số chất không có axít khi tiếp xúc với không khí. Loại keo này không có mùi và chúng thích hợp để thi công trên bề mặt kim loại, đá, nhôm, kính, sắt, tấm nhựa composita, sắt....

+ Keo trung tính feidu – A500: Là chất trám trét một thành phần có tính năng đóng rắn trung tính được nhập khẩu từ Thái Lan. Sản phẩm phù hợp cho hầu hết các tòa nhà thông thường, thi công các khe hở, khớp nối kính, các bề mặt kim lhttps://keosiliconegiasi.com/tin-tuc/cung-cap-keo-silicone-he-trung-tinh-dan-sat.htmloại, nhôm, kính, gỗ, pvc, gốm, kính mặt dựng tòa nhà, tấm nhựa composita.

 

+ Keo trung tính eurosi - E500: Là chất trám chét 1 thành phần sản xuất theo công nghệ Đức, tiêu chuẩn châu Âu: CE, ISO 9001:2008. Keo trám trét trung tính eurosi  - E500 sử dụng cho công trình nội, ngoại thất thích hợp cho dán tấm kim loại, nhôm, sắt.

 

+ Keo trung tính apollo– A500: Là chất trám kín hệ trung tính nên apollo a500 thích hợp cho gắn kết các mối nối trong nhà và ngoài trời, gắn các bề mặt xốp, và xốp, khung cửa, cửa sổ và một số loại chất dẻo.

+ Keo trung tính Xtraseal SN – 501: Là chất trám trét 1 thành phần, đáp ứng được độ kết dính tốt, chịu đựng thời tiết và có độ đàn hồi cao dành cho kết dính và sử dụng cho bít kín/chống thấm tổng hợp như: Kho lạnh, các container, xe ôtô, chịu đựng nước mưa cho các nơi cần thiết, mái nhà, sự ghép nối cho các công trình xây dựng, làm máng nước, máy lạnh, thiết bị....SN – 501 kết dính với hầu hết các vật liệu: Bê-tông, đá, kính, nhôm, plastic, gỗ, gạch, kẽm, sắt mạ kẽm.

 

+ Keo trung tính Xtraseal  SN- 502:  Là chất trám trét silicone sealant 1 thành phần, đáp ứng được độ kết dính tốt, chịu đựng thời tiết và có độ đàn hồi cao. Sn - 502 dùng để bít kín/chống thấm ở cửa / cửa nhựa, tấm hợp kim nhôm, khu vực có nước mưa, sự ghép nối cho các công trình xây dựng. SN – 502  kết dính đa dạng với các vật liệu: Bê-tông, đá, kính, nhôm, plastic, gỗ, gạch, kẽm.

 

+ Keo trung tính Xtraseal  SN- 503: Là chất trám trét silicone sealant 1 thành phần, đáp ứng được độ kết dính tốt, chịu đựng thời tiết và có độ đàn hồi cao. SN – 503 sử dụng cho bít kín/chống thấm ở kho lạnh, các container, xe ôtô, chịu đựng nước mưa cho các nơi cần thiết, mái nhà, sự ghép nối cho các công trình xây dựng, làm máng nước, máy lạnh, thiết bị vệ sinh...Sản phẩm kết dính với bê-tông, đá, kính, nhôm, plastic, gỗ, gạch, kẽm, sắt mạ kẽm.

 

+ Keo trung tính Xtraseal  SN- 504: Là chất trám trét silicone 1 thành phần, đáp ứng được độ kết dính tốt, chịu đựng thời tiết và có độ đàn hồi cao. SN - 504  dùng để hàn bít/chống thấm ở kho lạnh, các container, xe ôtô, làm máng nước, mái nhà, sự ghép nối cho các công trình xây dựng, máy lạnh, thiết bị.

 

Sản phẩm kết dính được với tất cả các vật liệu: Bê-tông, đá, kính, nhôm, plastic, gỗ, gạch, kẽm, sắt mạ kẽm.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI CHUNG

+Tên sản phẩm: Keo trung tính

+ Đóng gói: Chai

+ Màu sắc: Trắng trong, trắng sữa, xám đen

+ Dung tích: chai 300ml, 280ml (tùy loại)

+ Quy cách: đóng gói 25 chai/thùng

+ Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

 

BẢO QUẢN

Cất để sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát

Làm sạch và lau khô bề mặt sản phẩm trước khi trám trét.

 

NHẬN CUNG CẤP KEO TRUNG TÍNH DÁN POLYESTER NHỰA PVC, SẮT THÉP

Công ty Lê Thanh nhận cung cấp keo trung tính dán polyester nhựa pvc, sắt thépKeo trung tính các loại mà công ty Lê Thanh cung cấp  có độ bám dính cao nhất và ăn chịu với mọi thời tiết khí hậu nóng, lạnh. Sản phẩm có đa dạng màu sắc như: trắng trong, trắng sữa, xám, đen thích hợp, tương đồng với nhiều màu sắc của bề mặt vật liệu.

 

Giá bán keo trung tính dán polyester nhựa pvc, sắt thép được tính theo số lượng đặt hàng. Công ty có chính sách đổi trả sản phẩm khi có sai sót và miễn phí giao hàng toàn khu vực TP.HCM. Đối với khách hàng tỉnh lẻ chúng tôi sẽ hướng dẫn gửi hàng theo chành xe về địa chỉ được cung cấp.

 

 

Mọi chi tiết đặt hàng quý khách vui lòng gửi thông tin đến chúng tôi qua

Email: keosiliconegiasilethanh@gmail.com

Tell/zalo: 090 678 3367 - 090 684 3367

Phòng kinh doanh nhận cuộc gọi, tin nhắn và gửi bảng báo giá liên tục trong ngày


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: