KEO APOLLO CỦA NƯỚC NÀO SẢN XUẤT TẠI SAO LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU?

02/03/2019 | 153 |
0 Đánh giá

Chất lượng quyết định đến thương hiệu và sự tồn tại của sản phẩm, cũng như các dòng keo apollo nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Điều đó cũng khiến cho khách hàng luôn đặt câu hỏi KEO APOLLO CỦA NƯỚC NÀO SẢN XUẤT TẠI SAO LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU?

Phân phối keo APOLLO chất lượng uy tín

KEO APOLLO LÀ GÌ?

Keo apollo là dòng keo được sản xuất từ chất liệu silicone sealnt axit một thành phần. Sản phẩm không pha trộn tạp chất dung môi nên đảm bảo độ kết dính tốt nhất cao nhất, tăng tuổi thọ lên đến 20 năm cho công trình.

Keo apollo có đa dạng dòng mỗi dòng thích hợp cho một mục đích trám trét riêng:  Apollo a100, Apollo a175, Apollo a200, Apollo a250, Apollo a300, Apollo a500, Apollo a600, Apollo Abond, Apollo Topbond, Foam...

 

 Keo apollo có tính năng kết dính cực mạnh kết dính với đa dạng các vật liệu như: Kính, gạch, bê tông, kim loại, gỗ,  nhựa, các cấu trúc treo, các bề mặt sơn phủ và không sơn phủ....

Keo apollo có thời gian khô nhanh, không bị võng lún, nứt gãy, co dãn và đàn hồi cực tốt­­­

Keo apollo có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu được tia cực tím, sự ăn mòn hóa chất.

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI KEO APOLLO SILICONE SEALANT

 • Tên khoa học: keo silicon acrylic
 • Mã: A100, A175, A200, A250, A300, A500, A600
 • Thương hiệu sản phẩm: Apollo
 • Đóng gói: Chai
 • Dung tích: chai 300ml
 • Quy cách: đóng gói 25 chai/thùng
 • Hạn sử dụng: ghi trên bao bì

CÁC BƯỚC THI CÔNG

 • Bề mặt phải được bảo vệ sạch sẽ khô ráo
 • Loại bỏ dầu bụi bẩn
 • Dán băng keo viền và bắn keo silicone
 • Hoàn tất việc trám trét và gỡ băng keo viền

 

KEO APOLLO CỦA NƯỚC NÀO SẢN XUẤT

Keo apollo là thương hiệu được hợp tác của Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh (Việt Nam) với các Tập đoàn Dow Chemical (USA) và đại diện độc quyền của Tập đoàn Shinetsu (Nhật Bản) và Tập đoàn April (Indonesia - Singapore).

Nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển dài hạn, toàn diện và đa dạng hóa các dòng sản phẩm silicone, đặc biệt là sản phẩm silicone kết cấu trên thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực. Ngày 15/04/2016, Công ty CP Quốc Huy Anh & APOLLO Silicone đã quyết định đầu tư mua 100% cổ phần của Công ty CP Kính Thuận Thành (TTG) – là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Silicone Sealant thương hiệu DOWSIL (trước đây là Dow Corning) tại Việt Nam suốt gần 20 năm qua. Như vậy, Quốc Huy Anh trở thành nhà cung cấp giải pháp, dịch vụ toàn diện về ngành Silicone Sealant lớn nhất Việt Nam.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KEO APOLLO SỐ 1 CHI NHÁNH BÌNH TÂN TP.HCM

Hiện sản phẩm apollo đã có mặt  khắp thị trường bỡi nhiều nhà phân phối đại lý khắp các tỉnh thành. Chúng tôi – công ty Lê Thanh cũng là một trong những đại lý phân phối keo apollo số 1 chi nhánh Bình Tân TP.HCM của tập đoàn Quốc Huy Anh. Sản phẩm keo apollo đảm bảo nhập khẩu nguyên kiện không pha trộn tạp chất và các thành phần phụ ảnh hưởng đến chất lượng kêt dính của keo. Giá cả mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo ổn định như giá hãng sản xuất đưa ra. Công ty luôn có chính sách đổi trả khi sản phẩm bị lỗi như quy định của nhà sản xuất. Lê Thanh là đại lý cấp 1 chính thức, đã gắn bó và đồng hành cùng thương hiệu từ những ngày đầu thành lập. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

 

 

Mọi chi tiết đặt hàng quý khách vui lòng gửi thông tin đến chúng tôi qua

Email: keosiliconegiasilethanh@gmail.com

Tell/zalo: 090 678 3367 - 090 684 3367

Phòng kinh doanh nhận cuộc gọi, tin nhắn và gửi bảng báo giá liên tục trong ngày


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 090 678 3367